4 จุด Check in น่าเที่ยวใกล้ WE Fitness สาขา J Avenue Thonglor

4 จุด Check in น่าเที่ยวใกล้ WE Fitness สาขา J Avenue Thonglor สาขาใจกลางเมืองทองหล่อ ใกล้ BTS มาดูกันค่ะว่าที่ไหนน่าเที่ยว หาของกิน เดินเล่น ชอปเพลินๆ มาชมกันเลยค่ะ Sumi Tei มีใครชอบได้ยินเสียงดัง ฉ่า ฉ่า ของเนื้อย่างบนเตาถ่านร้อนๆ บ้าง...

4 จุด Check in น่าเที่ยว ใกล้ วี ฟิตเนส สาขา โรงเเรม วี โฮเทล ราชเทวี

  4 จุด Check in น่าเที่ยว ใกล้ วี ฟิตเนส สาขา โรงเเรม วี โฮเทล ราชเทวี นอกจากจะได้สุขภาพดีเเล้ว ยังสามารถเดินไปเที่ยวพักผ่อน หาของอร่อยทานได้ใกล้ๆ มาชมกันเลยค่ะ • VIE Hotel เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราและความสะดวกสบายระดับ 5 ดาวพร้อมด้วยทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยม ใกล้สถานี บีทีเอสราชเทวีเพียง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา...

4 กิจกรรม สร้างสุขภาพดีเเละสัมพันธ์ในครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น

4 กิจกรรม สร้างสุขภาพดีเเละสัมพันธ์ในครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น   กิจกรรมเหล่านี้สามารถทำกันได้ทุกครอบครัวที่อยากจะสานสัมพันธ์คนในครอบครัวให้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่คุณลองชวนไปทำกิจกรรมต่าง ๆ  ก็จะสามารถสานสัมพันธ์กับครอบครัวของคุณให้ดีได้ค่ะ 1.กิจกรรมการทำอาหารร่วมกัน เป็นกิจกรรมที่ทุกครอบครัวก็สามารถทำมันได้ง่าย เพราะทุกบ้านต้องมีการทำอาหารในมื้อเย็นทุก ๆ วันอยู่แล้ว เราลองให้ลูกของท่านหรือเด็กได้มีส่วนร่วมในการทำอาหารในมื้อเย็นด้วยกัน สักอาทิตย์ละครั้ง มื้อที่ลูกเข้ามาช่วยทำ ทำให้มีสีสันในครอบครัวมากขึ้น   2.ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด การพาครอบครัวไปเที่ยวต่างจังหวัดที่เป็นสถานที่ใหม่หรือสถานที่ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่จำเป็นที่จะต้องไปไกลเกิน ซึ่งเหมาะสำหรับไปเที่ยวเป็นครอบครัวมากกว่า เพราะเราได้แวะพัก ทานขนมหวานระหว่างทาง ฟังเพลงในระหว่างการเดินทาง ถือเป็นที่อบอุ่น ที่สำคัญยังเป็นการไปเปิดหูเปิดตาให้กับลูกหรือคนในครอบครัวอีกด้วย   3.ทำความสะอาดบ้านร่วมกัน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำได้ง่ายนั้นก็คือการทำความสะอาดบ้าน อาจจะมีการจัดวันเป็นวันทำความสะอาดหรือบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ เพื่อให้คนในครอบครัวได้มีโอกาสช่วยกันทำความสะอาดบ้าน อีกทั้งยังจะช่วยฝึกให้เด็ก ๆ...

วิธีตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนักภายใน 21 วัน

วิธีตั้งเป้าหมายในการลดน้ำหนักภายใน 21 วัน   หลาย ๆ คนเริ่มวางเป้าหมายสำหรับปีถัดไปว่าอยากจะทำอะไรให้สำเร็จบ้าง เชื่อว่าการลดน้ำหนักคงจะอยู่ในเป้าหมายของสาว ๆ ส่วนใหญ่แน่นอน  หัวใจสำคัญที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักครั้งนี้ได้ผลและน้ำหนักไม่กลับไปขึ้นอีกครั้งคือ คุณต้องทำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 21 วัน   ทำไมจึงต้อง21 วัน…… Dr.Maxwell Malt ศัลยแพทย์ชาวอเมริกันผู้เป็นเจ้าของทฤษฎี "21-Day Habit Theory" ได้กล่าวไว้ว่า พบว่า คนไข้ศัลยกรรมของเขาเหล่านั้น จะใช้เวลาอย่างน้อย 21 วันในการปรับเปลี่ยนความคิดหรือภาพในหัวของตนเองเอง ตัวเลข "21" จึงกลายเป็นจำนวนวันที่ถูกนำมาใช้ในการตั้งเป้าหมาย...

4 Tips Work From Home ทำงานที่บ้านอย่างไรให้เวิร์คเเละมีความสุข

4 Tips Work From Home  ทำงานที่บ้านอย่างไรให้เวิร์คเเละมีความสุข   เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายเป็นวงกว้างของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) จึงทำให้หลายองค์กร รวมไปถึงออฟฟิศปหลายแห่ง ได้ประกาศใช้นโยบาย Work From Home หลายคนอาจจะเบื่อๆ มาดูว่าเราจะมีทริคอย่างไรให้การทำงนที่บ้านของเรามีความสุข มาดูกันเลยค่ะ 1.ตื่นนอนเหมือนเวลาไปทำงาน  โดยการตื่นนอนเวลาเดิม จะช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจาก ร่างกายได้มีการเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานนั่นเองค่ะ เพราะ ทำให้เรามีเวลาในทำกิจวัตรยามเช้ามากกว่าเดิมโดยไม่ต้องเร่งรีบ ซึ่งถ้าหากเราเลื่อนเวลาตื่นนอน เมื่อลุกจากที่นอนแล้วทำงานทันที จะกลายเป็นทำงานแบบมึน ๆ งง ๆ...