รู้หรือไม่ ว่ายน้ำเป็นอีก 1 ตัวช่วยที่ดีของนักวิ่ง

รู้หรือไม่ ว่ายน้ำเป็นอีก 1 ตัวช่วยที่ดีของนักวิ่ง   ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มความแข็งแกร่งหรือความหลากหลายในการซ้อม สำหรับนักวิ่งการว่ายน้ำเป็นตัวช่วยที่ดี การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายทั้งร่างกาย กล้ามเนื้อและข้อต่อทั้งหมดผ่านรูปแบบการเคลื่อนไหวที่แตกต่าง การว่ายน้ำช่วยลดน้ำหนัก และป้องกันปัญหาการบาดเจ็บ ฟื้นฟูและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น   • DRILLS AND STROKES WORKOUT   หากคุณยังใหม่กับการว่ายน้ำ การเริ่มต้นการเรียนว่ายน้ำพื้นฐานช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ไม่ดี และการเรียนพื้นฐานช่วยให้คุณ ฝึกการหายใจ การลอยตัว การตีขา การว่ายท่ากบ มือฝึกจับน้ำ การว่ายน้ำท่ากบ เป็นวิธีการเรียนรู้ที่ง่ายที่สุดในตอนแรก คุณสามารถหายใจเหนือน้ำได้นานกว่าท่าอื่นๆ เมื่อคุณเรียนรู้ทักษะและจังหวะการหายใจจากท่านี้ได้แล้ว...

4 วิธี ลดน้ำหนักแบบ Low Impact ลดแรงกระแทก เซฟเข่าไม่พัง

4 วิธี ลดน้ำหนักแบบ Low Impact ลดแรงกระแทก เซฟเข่าไม่พัง   WE FITNESS จะมาเปิดวิธีออกกำลังกายแบบ Low Impact สำหรับคนที่อยากออกกำลังกายแบบเซฟเข่า ลดแรงกระแทกระหว่างออกกำลังกาย ทั้งคนที่อ้วนมากเกินไป หรือคนที่เข่าเริ่มไม่ดี ออกกำลังกายแบบนี้คือตอบโจทย์เลย   • โยคะ     โยคะเป็นการออกกำลังกายที่ไม่เหนื่อยมาก ไม่ต้องออกแรงมาก แต่ได้ประสิทธิภาพไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทั้งช่วยฝึกสมาธิ ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของข้อต่อต่าง ๆ เพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวร่างกายได้เป็นอย่างดี...

4 เมนูเพิ่มพลังให้ร่างกายสตรอง พร้อมก่อนออกกำลังกาย

4 เมนูเพิ่มพลังให้ร่างกายสตรอง พร้อมก่อนออกกำลังกาย   ก่อนออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา เราควรกินอะไรดี? เชื่อว่า คงเป็นคำถามที่มือใหม่รักสุขภาพทุกคนเคยประสบกันมาบ้าง แน่นอนว่า เราไม่ควรไปออกกำลังกายตอนท้องว่าง เราควรรับประทานอาหารบ้าง ข้อดีของการกินอาหารว่างก่อนวิ่งหรือออกกำลังกาย มีอะไรบ้างลองไปดูกัน   1. กรีกโยเกิร์ต   อุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอมิโนที่สำคัญ ซึ่งจะช่วยทำให้ร่างการมีแรง นอกจากนี้เนื้อโยเกิร์ตเข้มข้น ยังมีแคลเซียมที่จะช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง และช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา นอกจากนี้โปรตีนที่ได้จากโยเกิร์ตจะช่วยฟื้นฟู กล้ามเนื้อได้อีกด้วย เลือกกินกรีกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไขมันต่ำ แค่ 1 ถ้วยก็ทำให้เราได้โปรตีนที่มากกว่าโยเกิร์ตธรรมดา อีกทั้งยังมีน้ำตาล...

CLASS LINE UP 14 – 20 JANUARY 2019

ตารางคลาส วี ฟิตเนส ระหว่างวันที่  14 - 20 มกราคม 2562 Society Club  Marjor Ratchayothin › Major Sukhumvit Ekkamai › Esplanade Ratchada › Major Pinklao › Esplanade Kherai › Signature...

5 ทริคออกกำลังกาย สร้างจุดเริ่มต้นคนอ้วนง่าย ให้กลับมาหุ่นดีไม่โยโย่

  5 ทริคออกกำลังกาย สร้างจุดเริ่มต้นคนอ้วนง่าย  ให้กลับมาหุ่นดีไม่โยโย่   จุดใหญ่ใจความสำคัญของการลดความอ้วนคือต้องฝึกควบคุมอาหารให้ได้ก่อน ซึ่งนอกจากจะต้องลดพลังงานจากอาหารที่กินในแต่ละวันแล้ว ประเด็นต่อมาก็คือการออกกำลังกายเพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญมากขึ้น   1. โยคะ           เมื่อเตรียมกล้ามเนื้อและเอ็นข้อต่อมาอย่างดีแล้ว คนอ้วนทุกคนสามารถมาฝึกโยคะเป็นด่านต่อไปได้เลยค่ะ โดยโยคะอาจไม่ช่วยลดน้ำหนักได้มากเท่าการคาร์ดิโอ แต่การฝึกโยคะจะช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น การหายใจเป็นไปได้สะดวกขึ้น และยังเป็นการออกกำลังกายที่ไม่เสี่ยงต่อแรงกระแทกใด ๆ เหมาะกับคนที่มีน้ำหนักตัวมาก และคนที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย     2. เดินในน้ำ ว่ายน้ำ           การออกกำลังกายในน้ำก็ถือว่าเหมาะสำหรับคนอ้วนมาก ๆ เพราะน้ำจะช่วยพยุงตัวเราไว้ ลดแรงกระแทกและลดโอกาสบาดเจ็บ แต่ทั้งนี้การออกกำลังกายในน้ำสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวมาก ควรต้องออกแรงเกร็งและยกตัวเองร่วมด้วย...
[td_block_social_counter custom_title=”ช่องทางของเรา” separator=”” style=”style5 td-social-boxed” facebook=”1442379185781958″ facebook_app_id=”690437151159479″ facebook_security_key=”2ed3c339a8d5687e1f90e92ebff90fe8″ facebook_access_token=”54aeb90a90c5ef26b593247d15189c43″ twitter=”@we_society” youtube=”channel/UCKIoulLsT-sycgTxpuqB27Q” googleplus=”104690124833949399201″ instagram=”wefitnesssociety” rss=”43525″ open_in_new_window=”y” tdc_css=””]
- Advertisement -