ฟิตก่อนวิ่ง WE RUN 2019 กับสาวสายนางงาม เทรนเนอร์เเพรว

ฟิตก่อนวิ่ง WE RUN 2019 กับสาวสายนางงาม เทรนเนอร์เเพรว   ทำความรู้จักกับ เทรนเนอร์เเพรว สวัสดีค่ะ เทรนเนอร์สายนางงาม แพรว จาก วี ฟิตเนส สาขาเมเจอร์สุขุมวิท-เอกมัยค่ะ ติดตามได้ที ig:praewsiry   วันนี้นะคะ แพรวก็จะมาแนะนำ 3 ท่า เตรียมตัววิ่งงาน WE Run on the beat...

4 คลาสสร้างหุ่นเเซ่บ เข้าฟิตเนสต้องเล่น!

4 คลาสสร้างหุ่นเเซ่บ เข้าฟิตเนสต้องเล่น! • Build Strength     ส่วนใหญ่แล้วตามฟิตเนสต่างๆ พยายามแบ่งคลาสออกกำลังกายให้หลากหลาย เพื่อให้รองรับกับความต้องการของลูกค้า หลักๆ ที่ขาดไม่ได้ คือคลาสเพิ่มพลังและขนาดของกล้ามเนื้อ เช่น Body Bump หรือคลาสที่ระบุว่า Strength หรือ Build คลาสประเภทนี้เน้นการยกเวทหนักๆ เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยท่าพื้นฐาน ทำเพียงไม่กี่ครั้งแล้วพัก หรือสลับไปเล่นท่าอื่นแล้วกลับมาทำใหม่ อันที่จริงมันก็คล้ายกับเวลาที่คุณยกเวทเองนั่นแหละ เพียงแต่คลาสนี้เค้าคิดโปรแกรมมาให้เสร็จสรรพแล้วว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน และมีคนจับเวลาพักให้เรียบร้อย   •...

“เหงื่อ” จากการ “ออกกำลังกาย” detox ช่วยหน้าใสจริงหรือ?

"เหงื่อ" จากการ "ออกกำลังกาย" detox ช่วยหน้าใสจริงหรือ?   ‘เหงื่อ’ ออกมาเพื่อเป็นการระบายความร้อนภายในร่างกายโดยผ่านรูขุมขนนะคะ สามารถมีได้ในเวลาที่เราอยู่เฉยๆ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ค่ะ หรือเมื่ออุณหภูมิรอบๆ ตัวเราสูงกว่าอุณหภูมิปกติของร่างกายหรือถูกกระตุ้นและนอกจากอุณหภูมิรอบตัวแล้ว การที่เราตื่นเต้นและเครียด ต่อมเหงื่อก็สามารถทำงาน และหลั่งออกมาได้เช่นกัน   1.เหงื่อช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น   เหงื่อช่วยทำให้เรามีอารมณ์ดี เหงื่อจะถูกขับออกมาจากการใช้แรงหรือการออกกำลังกายค่ะ ร่างกายจะหลั่งเอ็นดอร์ฟินออกมาทำให้เรารู้สึกอารมณ์ดี และสดชื่น เอาตรงๆ เราเห็นคนที่ซึม ช้าๆ นอยด์ พอเขาได้ออกกำลังกาย มันก็ทำให้เขาดูมีความสุขได้จริงๆ ค่ะ 2....

หุ่นปังเเล้ว หน้าห้ามพัง!! เปิดเคล็ดลับผิวสวย ควรทำทันทีหลังออกกำลังกาย

หุ่นปังเเล้ว หน้าห้ามพัง!! เปิดเคล็ดลับผิวสวย ควรทำทันทีหลังออกกำลังกาย   หลังออกกำลังกาย ดื่มน้ำเปล่าให้มากเข้าไว้   ระหว่างที่ออกกำลัง ร่างกายจะเสียเหงื่อมากทำให้ผิวเกิดปัญหาใหญ่คือแห้ง ขาดน้ำ ดูไม่ชุ่มชื่น เพื่อแก้ปัญหานี้ แนะนำว่าขณะออกกำลังควรคืนน้ำให้ผิวและร่างกายด้วยการพักดื่มน้ำทุกครึ่งชั่วโมง ยกเว้นถ้าเล่นกีฬาหนักๆ อย่างวิ่งลงคอร์ท ตีเทนนิส หรือปั่นจักรยานให้ดื่มน้ำทุก 20 นาที และเมื่อออกกำลังเสร็จ อย่าลืมให้ความสำคัญกับการดื่มน้ำเปล่าให้มาก เพราะถ้าไม่ดื่มน้ำหลังออกกำลังกายจะส่งผลให้เลือดข้นขึ้น ซึ่งเกี่ยวเนื่องไปถึงการทำงานที่หนักกว่าเดิมของอวัยวะภายใน และภายนอก ทำให้ผิวแห้ง ดูเหี่ยวย่น ไม่สดใส...

วิธีการ จองคลาส ผ่าน Application WE Fitness Thailand

วิธีการ จองคลาส ผ่าน Application  WE Fitness Thailand    เปิดใช้อย่างเต็มรูปเเบบสามารถดูตารางคลาสเเละจองคลาสได้เเล้ว !! เพียงดาวน์โหลด application We Fitness thailand จาก Play store สำหรับเเอนดรอยด์ เเละ App store สำหรับ ios WE FITNESS APPLICATION ☑️...
[td_block_social_counter custom_title=”ช่องทางของเรา” separator=”” style=”style5 td-social-boxed” facebook=”1442379185781958″ facebook_app_id=”690437151159479″ facebook_security_key=”2ed3c339a8d5687e1f90e92ebff90fe8″ facebook_access_token=”54aeb90a90c5ef26b593247d15189c43″ twitter=”@we_society” youtube=”channel/UCKIoulLsT-sycgTxpuqB27Q” googleplus=”104690124833949399201″ instagram=”wefitnesssociety” rss=”43525″ open_in_new_window=”y” tdc_css=””]
- Advertisement -