รู้ทันไขมันห่างไกลความอ้วน

รู้ทันไขมันห่างไกลความอ้วน

การคุมอาหารมักเป็นเรื่องอยากที่เรามักบ่นกันบ่อยๆ เพราะอาหารที่เรารับประทานในชีวิตประจำวันนี้ ต่างประกอบไปด้วยไขมันต่างๆที่อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณเองได้ วันนี้ WE Fitness Society จะมาให้ข้อมูลดีๆที่เราจะพาท่านไปรู้จักกับ ไขมันชนิดต่างๆ ว่ามีข้อดีข้อเสียง ต่างกันอย่างไรและรู้หรือไม่ว่าไขมันที่เรารับประทานกันอยู่นั้น มีทั้งไขมันชนิดดี และ ชนิดไม่ดี คือ ไขมันประเภทอิ่มตัว และไม่อิ่มตัว ซึ่งประกอบไปด้วย ไขมันอิ่มตัว   ไขมันอิ่มตัว หรือเรียกแบบง่ายๆ ว่า ไขมันไม่ดี มักเป็นไขมันที่ได้จากสัตว์ หากบริโภคในปริมาณมากและเป็นระยะเวลานาน มักไปสะสมอยู่ในเซลล์ไขมัน ทำให้เกิดโรคอ้วน นอกจากนี้ยังไปจับตัวที่ผนังหลอดเลือดแดง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของโรคหลอดเลือดต่างๆ...
กินอย่างไรให้อ้วน

15 วิธีกินอย่างไรให้อ้วน (คำเตือน เหมาะสำหรับคนที่ผอมเท่านั้น)

กินอย่างไรให้อ้วน ? คำถามนี้ฟังดูแปลกหูหลายท่านคงเคยได้ยินแค่ กินอย่างไรไม่ให้อ้วน แต่บทความนี้เราจะเน้นไปถึงท่านที่กินยังไงก็ไม่อ้วนขึ้นสักที วันนี้ WE Fitness Society เรามีข้อมูลดีๆมาแชร์ ให้กับท่านที่อยากอ้วนขึ้นให้ได้ทราบ ผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็อยากที่จะมีหุ่นดูดี สมส่วน มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไปไหน จะถ่ายรูปก็ทำได้อย่างมั่นใจ ก็เป็นที่ทราบกันว่าถ้าคุณอยากจะอ้วนคุณก็ต้องกินอาหารให้มากขึ้น กินให้เก่ง มีความสุขกับการกินอาหาร แต่ก็มีอีกหลาย ๆ คน ที่อยากอ้วนแต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนสักที แล้วแบบนี้จะทำอย่างไร ? อย่างแรกเลยก็คือคุณควรสังเกตตัวเองก่อนว่าคุณผอมเพราะอะไร...

คนรักสุขภาพเตรียมเฮ กับ WE Fitness Society สาขาที่ 7 สาขาใหม่ล่าสุด

คนรักสุขภาพเตรียมตัวให้พร้อม กับ WE Fitness Society สาขาที่ 7  เอสพลานาดแคราย ที่พร้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย และคลับที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับ โซนออกกำลังกายรูปแบบใหม่   ที่คุณไม่เคยเห็นได้จาก WE ที่สาขาใดมาก่อน พร้อมกับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า สายสีม่วงอีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งอีกมากมาย แล้วพบกันเร็วๆนี้ กับ WE Fitness Society สาขา ที่7 เอสพลานาดแคราย พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ...
ออกกำลังกายไปกับการเต้นลาตินแดนซ์

ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปกับ Latin Dance (เต้นลาติน)

นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์ได้อย่างโดดเด่นชัดเจนแล้ว ทุกท่วงท่าล้วนบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตน แสดงออกถึงความเป็นสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และการมีวัฒนธรรม... ลาตินแดนซ์ (Latin Dance) คือหนึ่งในหลายๆ แขนงของการเต้นรำ จังหวะดนตรีและท่วงท่าลีลา มีต้นกำเนิดมาจากการเต้นรำพื้นเมืองของประเทศในแถบลาตินอเมริกา ส่วนใหญ่จะเต้นกันในงานเทศกาล หรืองานเลี้ยงฉลอง เน้นจังหวะที่สนุกสนานเร้าใจด้วยสเต็ปง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่มีแบบแผนตายตัว แต่มีเอกลักษณ์ “ลีลาที่เร่าร้อนสอดรับกับจังหวะเสียงเพลงที่เร้าใจ ทำให้คุณรู้สึกถึงพลังและความเซ็กซี่ของตัวเอง” คุณจิ๋ม-ผาสุข ปลัดรักษา ครูสอนคลาส ลาตินเฟียสต้า(Latin Fiesta) ให้คำนิยาม “การเต้นรำสไตล์ลาตินเริ่มโด่งดังในอเมริกาและยุโรปตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1...
Treadmill Dance Special Class - WE Fitness Society

Treadmill Dance Special Class 19 – 20 Aug 2017

จบไปแล้วกับ Special Class ที่ทำให้คุณ UnLock ทุกการCardio และปลอดปล่อยลีลาแห่งความมันส์ กับคลาส Treadmill Dance Special Class ที่จัดขึ้น ที่ WE Fitness Society ทั้ง 2 สาขา คือสาขาเอสพลานาดรัชดา และ สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ด้วยความตั้งใจและสร้างสรรค์ที่เราพร้อมมอบความสนุกนี้ให้กับท่านสมาชิกทุกท่าน และWE...