คิดจะเริ่มวิ่ง ต้องรู้จักและมีพื้นฐานที่ดี

อีกหนึ่งการออกกำลังกาย ที่กำลังเป็นที่นิยม และสามารถทำได้ง่ายๆนั้นคือการวิ่ง นับได้ว่าความนิยมที่คนหันมาออกกำลังกายด้วยวิธีการวิ่งนั้นยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน นับเป็นเรื่องที่ดี ที่คนไทยเริ่มหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการวิ่งที่ดีที่จะทำให้คุณปลอดภัยจากการวิ่ง นั้นต้องอาศัยความรู้และพื้นฐานที่ดี ว่าการวิ่งจะต้องวิ่งอย่างไร วันนี้ WE Fitness Society จะพาไปรู้จักพื้นของการวิ่งที่ถูกวิธี คุณจะได้วิ่งอย่างปลอดภัย   องค์ประกอบพื้นฐานของการวิ่ง 1.อัตราการเร่ง (Acceleration) 2.ความเร็วสูงสุด (Maximum Speed / Absolute Speed) 3.ความเร็วอดทน (Speed Endurance) 4.ท่าทาง และเทคนิคการวิ่ง...
15 ไอเดียแต่งตัวไปฟิตเนส (สำหรับสาวๆ)

15 ไอเดียแต่งตัวไปฟิตเนส (สำหรับสาวๆ)

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง คำนี้ยังคงใช้ได้ดีสำหรับเรียกความมั่นใจให้แก่ตนเอง วันนี้ WE Fitness Society จะพาไปชม 15ไอเดียสำหรับให้สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งตัวได้ชมกัน เรามาเริ่มกันเลย  
SEXY DANCE BY MASHA

คลาสเต้นที่ SEXY และร้อนแรงที่สุด

ความเซ็กซี่เหมือนเสน่ห์ของผู้หญิงที่ทำให้หลายๆคนสนใจ ความเซ็กซี่นั้นเป็นแค่คำนิยาม ความร้อนแรงที่แสดงออกมาจากร่างกายไม่ว่าจะเป็น สายตา รูปร่าง หรือ ริมผีปาก ซึ่งแต่ละบุคคลก็จะมีความเซ็กซี่ที่ซ้อนอยู่ภายในแตกต่างกันออกไป แต่วันนี้ WE Fitness Society จะพาเหล่าบรรดาสาวๆไปพบกับคลาสเต้นที่ SEXY และร้อนแรงที่สุด ที่จะอัพสกิลความเซ็กซี่ของตนเอง ไม่ใช่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่สิ่งที่เราจะมอบให้ท่าน นั้นคือเสน่ห์ของความเซ็กซี่ทั้งเรือนร่าง บวกกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง กับคลาสเต้นที่ SEXY และร้อนแรงที่สุด ในขณะนี้ SEXY DANCE...

เคล็คลับ 5 ข้อ ที่จะทำให้คุณขาเรียวสวย

เรื่องความสวยของเรียวขา สาวๆสมัยนี้ล้วนใส่ใจไม่แพ้กับส่วนอื่นๆของร่างกายวันนี้ WE Fitness Society จะพาคุณไปรู้จัก เคล็คลับ 5 ข้อ ที่จะทำให้คุณขาเรียวสวย กที่จะทำให้เหนุ่มๆต่างเหลียวหลังกลับมามอง ได้อย่างแน่นอน 1.ลดต้นขาด้วยการนวด  การนวดขาเป็นประจำ ถือเป็นการนวดต่อมน้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ขาของสาว ๆ มีอาการบวมน้ำได้ ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ต้นขาใหญ่และไม่สวย โดยขั้นตอนการนวดก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยค่ะ สำหรับบ้านใครที่มีอ่างอาบน้ำก็ให้นอนแช่ในน้ำอุ่นแล้วบีบนวดต้นขาเบา ๆ ไล่จากข้อเท้าขึ้นมายังต้นขา เพื่อให้ระบบน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี แต่สำหรับใครที่ไม่มีอ่างอาบน้ำ สามารถใช้วิธีผสมน้ำอุ่นในกะละมังใบใหญ่...

5 อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ทานมากไปกลับให้โทษตัวแก่เอง

อาหารสุขภาพ กลับเป็นตัวเลือกและหลักปฏิบัติต้นๆ สำหรับคนที่อยากดูแลรูปร่าง ที่สาวๆ หนุ่มๆ สายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพ คงสนุกกับการช้อปปิ้งอาหารคลีนอย่างมีความสุข อะไรที่เขาว่าดีก็จัดมาให้ครบอย่าให้ขาด จะได้สุขภาพดีอย่างที่หวัง แต่ที่ไหนได้ ซุปเปอร์ฟู้ดที่ว่าเทพ ทานมากๆ ก็ให้โทษกับร่างกายได้เหมือนกัน เพื่อนๆ แอบซื้ออะไรมาทานบ้างหรือเปล่า เช็คด่วน 1. เวย์โปรตีน อาหารเพื่อสุขภาพลำดับต้นๆ ที่ชาวฟิตเนสหลายคน โดยเฉพาะคุณผู้ชายต้องบริโภคอยู่ตลอด เพื่อต้องการสร้างกล้ามเนื้อให้เห็นชัดๆ แต่หากทานเวย็โปรตีนมากเกินไป หรือติดต่อกันเป็นเวลานานเกินไป อาจเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุน ตับและไตอาจทำงานหนักจนล้มเหลวได้ 2. เมล็ดเจีย ใครที่กำลังรักษาหุ่นเพรียว มักวิ่งมาหาเมล็ดเจีย ลักษณะคล้ายเม็ดแมงลัก...